Loading...
TẬP ĐOÀN ABCPay – “TẤT CẢ ĐỀU CÓ THỂ”


CÙNG HỢP TÁC, CÙNG SÁNG TẠO VÀ CÙNG CHIA SẺ ĐỂ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

Với tôn chỉ “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công”, ABCPay luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong mọi hoạt động kinh doanh. ABCPay định hướng trở thành Tập đoàn uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với 4 lĩnh vực hoạt động mũi nhọn là bất động sản, khoa học - công nghệ, Truyền thông và Điện ảnh.

ABCPay đã lựa chọn sứ mệnh cho mình là “Sáng tạo không ngừng để gia tăng giá trị cho xã hội và cộng đồng”, và chúng tôi đã và đang theo đuổi sứ mệnh đó trong suốt chặng đường phát triển phía trước. giữ vứng tinh thần khởi nghiệp, Người Việt Nam Tiếp sức người Việt Nam.

Dù mới thành lập đầu năm 2019 tới nay ABCPay đã có 04 công ty cùng kết hợp phát triển, gồm công ty cổ phần Con đường tốt nhất (Best Way Media); Công ty cổ phần Điện ảnh ABC Fims; Công ty cổ phần Con đường Lớn (Big Way) và công ty cổ phần Tất Cả Đều Có Thể ( ALL BE CAN). Hoạt động trong 4 lĩnh vực chính như: Bất động sản,, Khoa học - công nghệ, truyền thông và Điện ảnh.

Năng động - Sáng tạo, Dám nghĩ – Dám làm, Tập đoàn ABCPay đã không ngừng phát triển qua năm tháng, tạo dựng được ưy tín, cùng hướng đến nền tài chính vững chắc, đóng góp cho ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho cộng đồng, hướng đến nguồn thu nhập thụ động lâu dài, tạo điều kiện cho các bạn trẻ cùng nhau khởi nghiệp, vươn tầm khu vực và thế giới.

           Trên chặng đường phát triển đầy khó khăn trở ngại nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào, ABCPay trân trọng và đặt lên hàng đầu yếu tố con người. Kết hợp hài hòa giữa người với người chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một doanh nghiệp: “Thiên thời không bằng Địa lợi, Địa lợi không bằng Nhân hòa.”

“ALL BE CAN – TIẾP SỨC THẾ HỆ VIỆT”!

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn đầu tư có uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với 4 lĩnh vực hoạt động mũi nhọn vào năm 2023.

 • Bất động sản;
 • Khoa học - công nghệ;
 • Truyền thông Best Way Media
 • Điện ảnh ABC Fims;

SỨ MỆNH

ABCPay lựa chọn và theo đuổi sứ mệnh gia tăng giá trị cho xã hội và cộng đồng, cụ thể là:

 • Vì nhân viên: Đảm bảo cho từng nhân viên môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, nhân văn, tạo cảm hứng cho từng cá nhân đam mê sáng tạo và nhiệt thành trong công việc.
 • Vì cổ đông: Mang lại lợi nhuận bền vững và liên tục tăng trưởng.
 • Vì khách hàng: Tạo ra những sản phẩm chất lượng có thương hiệu và có trách nhiệm.
 • Vì cộng đồng: Sáng tạo không ngừng để tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội. Ủng hộ và chia sẻ có hiệu quả đối với sự nghiệp phát triển một cộng đồng văn minh, tiến bộ và nhân văn, theo trào lưu trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (ABCPay).

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chân thành:Chúng tôi hiểu mọi mối quan hệ bền vững hiệu quả đều cần dựa trên thái độ sống chân thành.
 • Trách nhiệm: Để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu, không có con đường nào khác ngoài tinh thần phục vụ đầy trách nhiệm đối với khách hàng và xã hội.
 • Hợp tác: Muốn thành công, doanh nghiệp cần hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau vì lợi ích và mục tiêu phát triển chung.
 • Chia sẻ: Xã hội luôn tôn vinh trân trọng những con người và doanh nghiệp luôn quan tâm và chia sẻ với cộng đồng. Ý nghĩa cao cả nhất của cuộc sống và lao động không phải là chỉ tạo ra lợi ích cho riêng mình.
 • Sáng tạo vượt trội: Sự sáng tạo của con người sẽ là nguồn tài nguyên không bao giờ cạn kiệt giúp doanh nghiệp phát triển và trường tồn. Sáng tạo giúp con người tạo ra những giá trị vượt trội, và giá trị đó làm nền cho doanh nghiệp phát triển liên tục và tích cực./.